Dòng sản phẩm BIELENDA CAMELLIA OIL

🌸🌸🌸 BIELENDA CAMELLIA OIL là dòng mỹ phẩm chống nhăn độc đáo được tạo ra cho những người với yêu cầu làn da trưởng thành, nhạy cảm. ✔Các công thức khác thường dựa trên DẦU CAMELLIA Hàn Quốc từ đảo JEJU , cung cấp cho làn da sự chăm sóc toàn diện và đa cấp được mô phỏng theo các nghi thức chăm sóc tốt nhất của Hàn Quốc kích hoạt các cơ chế của da.
✔DẦU CAMEL độc quyền còn được gọi là DẦU TSUBAKI, được công nhận là biểu tượng của sự hài hòa và tinh khiết, được lấy từ hạt của hoa trà Nhật Bản, một loại cây có hoa đẹp, mọc trên đảo núi lửa JEJU quyến rũ, nằm ở Thái Bình Dương trên bờ biển phía nam của Hàn Quốc. Hòn đảo nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO và nằm trong danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới.
✔Luxury CAMEL OIL là một thần dược làm đẹp thực sự cho làn da trưởng thành:
➰có hàm lượng axit Omega-9 rất cao trên 80%, nhờ đó nó nuôi dưỡng sâu, giữ ẩm và làm săn chắc da,
➰chứa vitamin A, B, C và E có hoạt tính chống oxy hóa cao; bảo vệ da chống lại các gốc tự do góp phần vào sự lão hóa của nó,phục hồi và tăng cường sức khỏe của da, giữ lại độ ẩm trong lớp biểu bì,
Kích thích sản xuất collagen mới, đồng thời ức chế enzyme gây phá vỡ collagen trong da, nhờ đó nó có tác dụng chống nhăn, tăng độ đàn hồi cho da và giảm nếp nhăn.
➰hỗ trợ các quá trình tái tạo da tự nhiên, tăng cường dưỡng ẩm cho các lớp sâu hơn của nó,
là một bộ lọc UV tự nhiên.
🌸 Bộ sản phẩm gồm
➖ Tẩy trang dạng nước
➖ Tẩy trang dạng sữa
➖ Dầu rửa mặt
➖Kem dưỡng
➖ Tinh chất
➖ Dầu dưỡng
➖ Kem mắt
➖ Mặt nạ
➖ Dưỡng body